Để xem bóng đá các bạn vào các link sau:
Kênh 1 | Kênh 2 | Kênh 3 | Kênh 4

Xem phim online với kênh HBO, Star Movie.... miễn phíNgày nay mạng lưới truyền hình cáp với những kênh phim truyện đặc sắc có tính phí đã rất thông dụng với tất cả mọi người. Với mạng lưới phủ sóng truyền hình cáp chưa rộng, cùng với việc xem tính phí qua ADSL là một phương án hiệu quả và tiết kiệm hơn cả.
Những kênh truyền hình đặc sắc như HBO, Star Movie, Cinemax.....và có rất nhiều kênh truyền hình nghe nhạc tổng hợp, giải trí, thời sự....Tất cả đều miễn phí thông qua chương trình Stream Torrent (ST) , một chương trình giúp mọi người có thể xem tất cả những kênh truyền hình trên.

Bạn có thể tải bản miễn phí Stream Torrent ( Version 1.0 Build 0055) : Tại đây


Các bạn chỉ cần gõ kênh mà bạn muốn tìm vào ô Keyword ---> nhấn Search để ST tìm kiếm.

Sau đó nếu kênh đó có thì nó sẽ có nhiều thông số, các bạn chỉ cần chú ý 2 thông số BitrateQuality. Với thông số Bitrate, con số càng cao thì chất lượng xem càng tốt (nhưng thời gian tải về khá lâu). Còn thông số Quality có nhiều mô tả như Perfect cho biết chất lượng xem ổn đinh, No Signal cho biết kênh không có tín hiệu, Worst cho biết kênh xem không tốt.

Khi đã chọn được kênh rồi, bạn nhấn Add để thêm kênh vào khung chính của chương trình. Bây giờ bạn quay lại chương trình ST, tên kênh đã được bạn thêm vào danh sách. Để xem phim được bạn chỉ cần chọn kênh và nhấn tổ hợp phím Ctrl+P hoặc vào File --> Open Player và chờ trong giây lát là có thể xem phim hoàn toàn miễn phí mà chất lượng cũng khá tốt.

Đây là một chương trình mới lạ và hấp dẫn, khắc phục được những hạn chế của việc xem truyền hình trực tuyến trên mạng.
Tivi24h.Com

xem phim online

Euro 2012
Copyright © 2012 Thể Thao TV | Xem Bóng Đá Trực Tuyến | Link Sopcast HD | Link StreamTorrent Online All Rights Reserved.
Xem Tivi Online, Truyen Hinh Online, Xem TV Online, Tivi Online Truc Tuyen, Xem Tivi Truc Tuyen, Xem Bong Da Truc Tuyen, Xem Bong Da Euro, Xem Bong Da Euro 2012, Xem Bong Da Euro 2012 Online
Website Thể Thao TV - Xem Bóng Đá Online, Xem Bóng Đá Trực Tiếp, Xem Bóng Đá Trực Tiếp Trên Mạng, Xem Bóng Đá Ngoại Hạng Anh Trực Tuyến, Xem Bóng Đá Trực Tiếp Trên Internet, Xem Bóng Đá Trực Tiếp Trên Mạng, Xem Bóng Đá Online Trực Tiếp, Xem Bóng Đá Euro 2012 Nhanh Nhất, Xem Bóng Đá Trực Tuyến Trên Sopcast, Xem Video Clip Euro 2012, Hướng Dẫn Xem Bóng Đá Online.